tuyển dụng

Tuyển dụng

Share |

Nhân viên Quản trị nhân lực

Cập nhật 06-01-2017,09:06 AM
*  MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 1. Tham mưu, tư vấn cho lãnh đạo phòng về các văn bản pháp luật liên quan đến công việc chuyên môn.
 2. Thực hiện các nghiệp vụ về tuyển dụng  Cán bộ CNV khi được phê duyệt: Lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu. Tiếp nhận các phiếu yêu cầu tuyển dụng của các phòng/ban, tiến hành các thủ tục tuyển dụng cán bộ theo yêu cầu. Thực hiện, tổ chức ký hợp đồng lao động thử việc, hợp đồng lao động chính thức cho người lao động.
 3. Thực hiện các nghiệp vụ về đào tạo cán bộ CNV khi có yêu cầu:Lập kế hoạch đào tạo khi được yêu cầu. Liên hệ với các cơ quan, đơn vị, trường học, tổ chức thực hiện việc đào tạo trong và ngoài Công ty khi được phê duyệt. Trực tiếp tổ chức, tham gia việc huấn luyện cho người lao động mới được tuyển dụng về lịch sử hình thành; các chế độ chính sách; các nội quy, quy chế của Công ty. Lưu giữ các hồ sơ liên quan đến quá trình đào tạo, tổ chức các khóa học đào tạo và các chứng chỉ đào tạo của CBCNV khi được Công ty cử đi học.
 4. Thực hiện các thủ tục liên quan đến các cơ quan Nhà nước về lao động, hành chính: Liên hệ với các Sở Ban ngành làm các thủ tục liên quan đến đăng ký Thỏa ước Lao động, nội quy lao động và hệ thống thang, bảng lương cho Công ty. Liên hệ với các cơ quan bảo hiểm quận, đăng ký tham gia BH cho Công ty và thực hiện các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT, BHTN cho CBCNV với cơ quan BH.
 5. Thực hiện các các công việc liên quan đến chế độ, chính sách cho người lao động: Hướng dẫn CBCNV Công ty hiện các thủ tục về nhân sự như nghỉ phép, nghỉ chế độ, nghỉ ốm..; Các chế độ chính sách về BHXH, BHYT, BHTN; các quyết định tuyển dụng, đào tạo, điều động bổ nhiệm CBCNV;
 6. Quản lý hồ sơ nhân sự trong toàn Công ty:  Lưu giữ hồ sơ của ứng viên, nhân viên, nhân viên nghỉ việc theo quy định. Cập nhật danh sách CB CNV toàn Công ty theo định kỳ hàng tháng và báo cáo lãnh đạo. Cập nhật các loại hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện công việc của nhân viên như hồ sơ đào tạo, đánh giá, hồ sơ nhân sự. Đảm bảo hồ sơ nhân viên đầy đủ theo quy định của Công ty.
 7. Theo dõi và trực tiếp tính toán lương, thưởng cho CBCNV theo quy định của Công ty: Hàng tháng, tổng hợp bảng chấm công trong Công ty. Thực hiện việc làm lương, tính lương, thưởng và các chế độ khác cho CBCNV Công ty theo quy định.
 8. Xây dựng nội quy, quy chế làm việc tại văn phòng ( giờ làm việc, đồng phục, hành vi văn hóa; tạo lập nét văn hóa doanh nghiệp, an toàn ...) đồng thời chủ trì phối hợp với các phòng ban khác để giám sát việc tuân thủ nội quy, quy chế Công ty.
 9. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty.
(Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn).
*  YÊU CẦU:
a.         Nam hoặc nữ - tuổi từ 25 đến 35. Ngoại hình khá.
b.        Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực, chuyên ngành Luật. (Ưu tiên tốt nghiệp quản trị nguồn nhân lực trường Kinh tế Quốc dân)
c.         Có kiến thức tốt, am hiểu về pháp luật lao động.
d.        Có kinh nghiệm và khả năng xây dựng các nội quy, quy chế, quy trình quản lý nội bộ.
e.         Khả năng giải quyết công việc nhanh, chính xác;
f.          Có kỹ năng, giao tiếp, thuyết phục tốt và chịu được áp lực công việc cao.
g.         Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
h.        Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word; excel; powerpoit; Microsoft visio…);
i.          Tiếng anh trình độ B.
3. MỨC LƯƠNG: Sẽ được trao đổi chỉ tiết trong buổi phỏng vấn.
4. Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2017
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND
 • Người liên hệ: Phòng hành chính nhân sự
 • Điện thoại: 043. 6523. 863
 • Email: hcns@hudland.com.vn
 • Địa chỉ: Tầng 12 tòa nhà HUDLAND TOWER, Hồ Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland