Giới thiệu hudland

Thư ngỏ

Kính gửi quý Cổ đông và các nhà đầu tư!
Ông Phạm Cao Sơn
Chủ tịch HĐQT Công ty HUDLAND

 
Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý Cổ đông và các nhà đầu tư, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và lựa chọn sản phẩm của Công ty HUDLAND chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của HUDLAND trong thời gian vừa qua cũng như tương lai đang tới.
 
Chúng tôi luôn tâm niệm đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích, với phương châm khách hàng thành công- mình cũng sẽ thành công. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu HUDLAND mà không phải doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực cũng có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội.
 
Trên tinh thần hợp tác, đặt lợi ích quý Cổ đông và các nhà đầu tư hài hòa với lợi ích của Công ty, chúng tôi tin rằng với tiềm lực tài chính vững mạnh, được quản trị minh bạch, đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, đề cao sáng tạo trong ý tưởng thiết kế sản phẩm thân thiện với môi trường, có giá trị cao về không gian sống, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng… với bộ máy tổ chức được vận hành theo các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 sẽ tiếp tục làm hài lòng quý Cổ đông và các nhà đầu tư trong thời gian tới.
 
Trong cuộc hành trình chinh phục thị trường khẳng định thương hiệu, mang đến những giá trị mới, bền vững cho sản phẩm, khách hàng và doanh nghiệp, chắc chắn sẽ còn không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng mở ra vô vàn cơ hội phát triển của HUDLAND trong giai đoạn tiếp theo.
 
Xin trân trọng gửi đến quý Cổ đông, các nhà đầu tư, quý độc giả, các thành viên, các đối tác… lời tri ân sâu sắc và mong được tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi của các bạn.
 
Trân trọng và hợp tác!
 
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland