Không gian đẹp

Tư vấn thiết kế

Share |

Thêm ý tưởng thiết kế cho góc giặt gia đình

Cập nhật 23-12-2020,09:33 AM
Bỏ ra một chút thời gian nghiên cứu, một ngân sách nho nhỏ, bạn có thể tân trang cho không gian giặt giũ của gia đình thêm thẩm mỹ và hữu dụng.
Biến hóa góc giặt giũ
Trong thiết kế tổng thể của căn hộ hoặc ngôi nhà, góc giặt phơi thường là nơi ít được chú ý. Bắt nguồn từ ý tưởng làm đẹp cho góc giặt, tạo cảm hứng với công việc giặt giũ vốn bị xem là nhàm chán, các kiến trúc sư đã biến hóa góc giặt mới tinh vừa sạch sẽ, đẹp và rất hữu dụng.

Các nhà thiết kế đã giúp "biến hóa" góc giặt giũ và đem lại nhiều bất ngờ cho các gia đình. Những góc giặt gần như "lột xác" với 4 phong cách thiết kế vintage, hiện đại, colonial và scandinavian.Góc giặt là nơi chưa được chị Loan Hoàng (TP HCM) chăm chút trước đây. Không gian giặt giũ của chị đã được bố trí gọn gàng, tiết kiệm diện tích và đẹp mắt hơn.Chị Lê Nguyễn Hồng Phúc (Ninh Thuận) cho biết góc giặt trước đây khá lộn xộn. Ban tổ chức cuộc thi đã biến hóa góc giặt mới theo phong cách vintage, bố trí thêm kệ và cây xanh tạo nên không gian gọn gàng và thoáng đãng.

Lên đời cho máy giặt


Chiếc máy giặt cũ của bố mẹ chị Phan Thị Bích Hiền (Hà Nội) dùng gần 15 năm và góc giặt giũ bị xuống cấp. Qua cuộc thi này, không gian giặt giũ của bố mẹ của chị Hiền được thay đổi diện mạo theo phong cách scandinavian tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu. Kệ gỗ tiện dụng, những giỏ treo quần áo giúp góc giặt thêm xinh.Chị Trầm Tiên (TP HCM) mong muốn sở hữu góc giặt mới với phong cách colonial. Ban tổ chức kết hợp sự tương phản mạnh mẽ của màu sắc đúng tiêu chí phong cách colonial cùng những điểm nhấn trang trí như chậu cây, kệ giày hay kệ tủ gọn gàng phía trên.


 
Chiếc máy giặt gọn gàng, vừa vặn với màu sắc trang nhã giúp không gian giặt giũ nhỏ hẹp của chị Quỳnh Anh (Tuyên Quang) thêm phần phong cách.
 
Dù theo phong cách thiết kế nào, diện tích rộng hẹp ra sao, trong mọi góc giặt, chiếc máy giặt nên là chủ thể chính. Để có được góc giặt gọn gàng và tinh tế, theo gợi ý của các kiến trúc sư, gia chủ nên ưu tiên chọn dòng máy nhỏ gọn nhưng đáp ứng được khối lượng giặt lớn. Bởi đôi khi chỉ một thay đổi nhỏ cũng đủ sức mang đến nhiều cảm hứng và niềm vui cho cuộc sống của cả gia đình.
 
BBT HUDLAND tổng hợp
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland