Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Tầm quan trọng văn hóa giao- nhận việc trong doanh nghiệp

Cập nhật 25-10-2021,02:31 PM
Ngày 25/10/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức Hội thảo về Văn hóa giao- nhận việc để tăng hiệu quả công việc do Phó Giám đốc - ông Vũ Tuấn Linh làm diễn giả, tại HUDLAND tower Hà Nội

Ông Vũ Tuấn Linh- Phó Giám đốc Công ty HUDLAND trình bày tại hội thảo

Trong thời kỳ công nghiệp cách mạng 4.0, các xu hướng phát triển kinh tế trên thế giới liên tục biến động và thay đổi không ngừng. Qua đó việc đào tạo nội bộ trong công ty để bắt kịp với sự thay đổi của nền kinh tế là việc rất quan trọng và được Công ty HUDALND đặc biệt quan tâm. Chuyên đề hội thảo lần này mang lại cho toàn thể cán bộ nhân viên HUDLAND một cái nhìn tổng quát về văn hóa giao và nhận việc, để cùng nhau đúc rút kinh nghiệm nhằm nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Trong bài diễn thuyết tại Hội thảo, ông Vũ Tuấn Linh chia sẻ các nội dung chính như: nghệ thuật giao việc, tâm thế khi nhận việc, giải pháp để tăng hiệu quả công việc... Ví dụ như là sếp, một trong những việc quan trọng nhất là giao việc, điều hành nhân viên thực thi nhưng không phải ai cũng tìm ra cách giao việc hiệu quả nhất. Làm thế nào để mỗi mệnh lệnh người chỉ huy đưa ra được thực hiện triệt để nhất, ông Vũ Tuấn Linh đã đưa ra một vài bí quyết để tham khảo: giao việc đúng người; chỉ giao nhiệm vụ, làm rõ mục đích và định hướng chứ không “chỉ tay đặt việc” sẽ hạn chế sự tư duy và sáng tạo của nhân viên; đảm bảo người nhận việc phải thực sự hiểu nhiệm vụ được giao, tiến độ rõ ràng….
 

Chương trình hội thảo được tổ chức trực tiếp và online để các cán bộ ở các dự án có thể tham dự.

 Bài diễn thuyết chỉ ra rằng yếu tố “đúng người đúng việc” là rất quan trọng trong giao việc. Bởi người được chỉ định nếu có kinh nghiệm nhưng không hứng thú hoặc không mấy có trách nhiệm thì nguy hiểm hơn nhiều. Tiêu chuẩn đầu tiên để ủy thác trọng trách là khả năng chuyên môn, tinh thần trách nhiệm của nhân viên với công việc.

Với những nhân viên có phong cách làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng có thể bố trí họ vào những vị trí thẩm định, kiểm định. Nhân viên sáng tạo năng động có thể tổ chức vào nhóm giải pháp. Đây là những vị trí cần có để đảm bảo đến giờ phút cuối mọi công việc đều tránh được những sai sót và đạt hiệu quả nhất định.

Diễn giả cũng cho biết tinh thần nhận việc là yếu tốt then chốt để người nhận việc thực hiện nhiệm vụ đạt được hiểu quả cao là chủ động tiếp nhận với tâm thế tích cực. Có vậy nhiệt huyết thực thi nhiệm vụ mới được phát huy cao độ, không ngại khó khăn, vất vả, tìm tòi, sáng tạo… để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Hội thảo hay đào tạo nội bộ là những cơ hội để toàn thể CBNV Công ty HUDLAND mở rộng nền tảng kiến ​​thức giúp mỗi cá nhân từng bước phát triển bản thân hơn nữa. Người được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cần thiết sẽ có thể thực hiện tốt hơn công việc của họ, từ đó xây dựng sự tự tin. Sự tự tin này sẽ nâng cao hiệu suất tổng thể và mang lại lợi ích cho Công ty. Những nhân viên có năng lực sẽ giúp công ty phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland