Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Ngày 8/3- Vẫn vui trong mùa dịch COVID-19

Cập nhật 08-03-2022,04:32 PM

Quốc tế Phụ nữ năm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND không thể tổ chức sôi nổi như mọi năm, nhưng phái mày râu trong công ty vẫn có những cách khác nhau để phái đẹp được hưởng ngày vui trọn vẹn.Hôm nay (8/3) cũng là một ngày Quốc tế phụ nữ rất khác, Công đoàn và Công ty HUDLAND không được tổ chức các chương trình đông đảo cán bộ tham dự như trước. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, những cuộc liên hoan tụ tập cũng hạn chế hơn, thế nhưng anh em lại có nhiều ý tưởng mới mẻ được nảy ra để phù hợp với tình hình, như làm quà handmade, giỏ hoa yêu thương, những khung hình đẹp… Qua đó, chị em phụ nữ trong công ty HUDLAND đã tận hưởng ngày Quốc tế Phụ nữ theo có những cách khác nhau.

Những chậu hoa được bọc cẩn thận, buộc nơ cùng tình cảm của những người đàn ông HUDLAND chính là nguyên liệu tạo nên món quà handmade độc đáo. Món quà này cũng được các cán bộ nam trong công ty chuyển tới cả các chị em đang trong thời kì làm việc trực tuyến, không thể có mặt trong ngày vui tại Công ty.

Hơn nữa, thấu hiểu tâm lý “ăn ảnh hơn ăn quà” của đại đa số chị em phụ nữ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty HUDLAND đã tạo điều kiện cho các cán bộ nữ được check-in, “sống ảo” với những bộ đầm đẹp, tươi tắn ngay tại khuôn viên của Công ty.
 

Chị Hồng Nhân- phòng Kế toán bày tỏ: "Tôi cảm thấy rất phấn khởi và tâm đắc. Vừa tới Công ty, chúng tôi những chậu hoa nhỏ xinh rực rỡ, món quà đáng yêu. Và anh em còn làm hẳn 1 đoạn phim ngắn vui nhộn dành tặng riêng cho chúng tôi. Thật tuyệt vời khi nhận được những sự quan tâm chân thành như vậy".

Dù trong mùa dịch, nhiều hoạt động không được tổ chức sôi nổi như mọi năm, thế nhưng chị em công ty HUDLAND nói riêng và phụ nữ ở khắp nơi trên cả nước vẫn có những cách khác nhau để hưởng ứng ngày vui đặc biệt. Bởi ai cũng mong muốn trao đi những món quà tinh thần ý nghĩa cho bản thân mình và một nửa thế giới.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland