Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND và BIDV bắt tay tiến tới tương lai!

Cập nhật 09-12-2021,10:00 PM
Ngày 09/12/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết các hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho các dự án, tại Trụ sở chính BIDV - 194 Trần Quang Khải, Hà Nội.
Ông Phạm Cao Sơn- CT HĐQT HUDLAND trao hợp đồng ký kết với ông Lê Huy Hoàng- Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Nội 

Theo đó, BIDV và HUDLAND ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án ĐTXD Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư mới tại thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương với số tiền tài trợ 718 tỷ đồng do Công ty HUDLAND làm chủ đầu tư.  

Kể từ thời điểm thiết lập quan hệ vào năm 2010 cho đến nay, BIDV và HUDLAND đã trở thành các đối tác tin cậy và quan trọng của nhau. BIDV đã đồng hành trong hầu hết các dự án quan trọng của HUDLAND sử dụng tập trung, toàn diện các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng điện tử iBank, bảo hiểm, các sản phẩm bán lẻ cho cán bộ nhân viên… Có thể nói việc triển khai quan hệ hợp tác toàn diện giữa BIDV và HUDLAND đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần hỗ trợ thiết thực, hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hai bên theo đúng tinh thần tại Thỏa thuận hợp tác toàn diện.Với 11 năm song hành, Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án đánh dấu bước chuyển biến mới trong mối quan hệ giữa hai bên. BIDV và HUDLAND tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục được tăng cường, phát huy thế mạnh của mỗi bên, mang lại không chỉ những giá trị kinh tế mà ngày càng tạo ra nhiều công trình, dự án tầm cỡ, góp phần gia tăng tiện ích, lợi ích cho khách hàng của hai bên và toàn thể xã hội.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland