Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND TOWER Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Cập nhật 11-08-2023,03:44 PM
Ngày 11/8/2023 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) là một trong những hoạt động thường niên được Công ty chú trọng nhằm nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH tại cơ sở cho toàn thể đơn vị có trụ sở tại tòa HUDLAND Tower.
 

Dưới sự hướng dẫn của Cảnh sát PCCC về các tình huống phòng, ngừa khi xảy ra sự cố cháy nổ. Những nguyên nhân gây cháy, cách nhận biết đám cháy và chất cháy; kiểm tra, bố trí phương tiện chữa cháy. Theo đó, các học viên được tổ chức thực tập thực tế tại tòa nhà HUDLAND Tower về phương án chữa cháy, kiểm tra an toàn về PCCC, cơ chế dập tắt đám cháy, cách xử lý khi có sự cố cháy nổ hoặc các tình huống cứu nạn cứu hộ; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy, các thao tác sử dụng trang thiết bị phương tiện PCCC tại chỗ. Qua đó, bảo đảm cho cán bộ nhân viên và đội PCCC cơ sở nắm bắt về kiến thức, thuần thục trong thực hành thao tác chữa cháy, góp phần nâng cao hiệu quả PCCC tại cơ sở theo phương châm 4 tại chỗ: “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ”.

Thực tập phương án PCCC và CNCH tại trụ sở tòa nhà HUDLAND Tower
Tình huống giả định là do chập điện gây cháy tại khu vực trong trụ sở tòa nhà, khi phát hiện đám cháy, đội PCCC cơ sở nhanh chóng ngắt điện và báo ngay cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng đưa  xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ kịp thời có mặt tại hiện trường để phối hợp dập tắt đám cháy, sau một thời gian ngắn, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn đồng thời cho triển khai các biện pháp CNCH bằng các hình thức khác nhau trong đó có hình thức nhảy phao cứu hộ đảm bảo an toàn về người và tài sản.

 
Thông qua chương trình tập huấn nâng cao nhận thức về nghĩa vụ, trách nhiệm của lực lượng PCCC cơ sở trong công tác PCCC và CNCH, góp  phần đảm bảo an toàn PCCC, giảm thiểu đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy, nổ gây ra khi có sự cố cháy nổ.
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland