Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và đối thoại với người lao động

Cập nhật 11-10-2022,04:48 PM
Ngày 10/10/2022 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 09 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ Quý IV/2022 và Hội nghị Đối thoại người lao động bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Sơ kết 09 tháng đầu năm 2022
Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị tai cuộc họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch sản xuất kinh doanh Quý III/2022, kết quả thực hiện KHSXKD trong 09 tháng đầu năm 2022 với sự biến động về nhân sự trong công ty và thay đổi của Lãnh đạo các cấp tại địa phương nơi dự án công ty thực hiện đầu tư, kế hoạch sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng đến nhiều do phải phụ thuộc vào quyết định của địa phương. Được sự chỉ đạo, định hướng kịp thời của Hội đồng quản trị linh hoạt khắc phục khó khăn của tập thể cán bộ nhân viên Công ty đã triển khai thực hiện được nhiều mục tiêu trọng tâm trong công tác chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư theo kế hoạch, công tác kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng, công tác tài chính kế toán, công tác hành chính nhân sự, công tác quyết toán dự án, công tác sắp xếp hồ sơ, tài liệu, công tác chuyển đổi số, Công tác quản lý điều hành, Công tác Đảng, đoàn thể....
     Trong Hội nghị sơ kết, các phòng/ban chuyên môn cũng như Đoàn thể cũng đã có những tham luận theo chức năng nhiệm vụ phòng/ban đoàn thể đưa ra các vấn đề còn tồn tại, khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục.  

Tổ chức đối thoại người lao động
                  Ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc và Bà Đặng Thanh Bình - Chủ tịch Công Đoàn

Nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động nắm bắt được các mục tiêu, định hướng phát triển của Công ty, kịp thời xử lý những tồn tại, tháo gỡ các vướng mắc trong công tác điều hành quản lý. Tại buổi đối thoại các nội dung đưa ra trao đổi liên quan đến việc thực hiện nội dung công tác tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp, chế độ cho người lao động làm việc tại dự án... những kiến nghị của người lao động đều được lãnh đạo Công ty trả lời, giải quyết thỏa đáng ngay tại hội nghị. Trên cơ sở các thắc mắc của người lao động được giải đáp, các thông tin có nội dung không đầy đủ, chưa chính xác được người sử dụng lao động trả lời. Đối thoại giữa Người sử dụng lao động với người lao động đã tạo được môi trường thân thiện, dân chủ, từ đó đã ổn định tư tưởng, tâm lý và nâng cao tinh thần của người lao động tiếp tục đóng góp, xây dựng cùng Công ty phát triển.
Ông Trần Văn Chiến - Phó phòng KHTH  phát biểu tại Hội nghị đối thoại người lao động
 
Sau buổi đối thoại, Chủ tịch HĐQT Phạm Cao Sơn đã có những chỉ đạo cụ thể đối với từng công việc đến toàn Công ty hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2022, một số nhiệm vụ trọng tâm bên cạnh việc hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 Công tác chuyển đổi số, Công tác tuyển dụng nhân sự; Công tác đào tạo nội bộ, Công tác văn thư lưu trữ tổng rà soát lại toàn bộ dữ liệu; Công tác Đoàn thể...

Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất Quý III năm 2022

             Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn tặng phần thưởng cho Nhân viên xuất sắc nhất Quý III năm 2022
 
Cũng tại buổi sơ kết, Công ty HUDLAND tổ chức vinh danh Nhân viên xuất sắc nhất Quý III năm 2022. Các ứng viên là Ông Hoàng Văn Lộc – Ban QLDA, Ông Hoàng Hiệp- Phòng Kinh tế, Ông Phạm Hữu Hiển – Phòng Đầu tư, Bà Lê Thị Quỳnh - Phòng HCNS. Kết quả bình chọn Ông Hoàng Văn Lộc cán bộ thuộc Ban QLDA  đã giành danh hiệu Nhân viên Xuất sắc nhất Quý III năm 2022 với số điểm bình chọn cao nhất.
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland