Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND được tôn vinh Giải thưởng Sao Vàng đất Việt

Cập nhật 30-03-2022,11:00 PM
Vượt qua gần 300 doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia bình chọn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý Sao Vàng đất Việt 2021. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Công ty nhận giải thưởng uy tín này.

Ông Vũ Tuấn Linh- PGĐ đại diện Công ty HUDLAND nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt

Trong khuôn khổ Chương trình Đại hội Hội doanh nhân trẻ Việt lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 với chủ đề “Ánh sáng của tương lai," tôn vinh thương hiệu tiêu biểu Việt Nam, vào tối 30/3/2022, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia- Hà Nội.

Dự lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; các Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.

Để được vinh danh tại giải thưởng này, Công ty HUDLAND đã trải qua quy trình bình chọn được tiến hành theo 03 vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển. Hơn 40 đoàn thẩm định với thành phần là lãnh đạo các doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành, hàng, kế toán, kiểm toán KPMG và đại diện cơ quan báo chí, truyền hình… đã đi thẩm định thực tế các doanh nghiệp qua vòng sơ tuyển để xác minh thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong suốt hành trình 15 năm hình thành và phát triển, Công ty HUDLAND đã không ngừng lớn mạnh và kiên định với mục tiêu trở thành một trong những công ty đầu tư hàng đầu Việt Nam xoay quanh cốt lõi là bất động sản với nhiều dự án, cung cấp hàng vạn sản phẩm chất lượng ra thị trường. Được tôn vinh Top 200 Giải thưởng Sao vàng đất Việt, Công ty HUDLAND đã tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Trong năm 2021, mặc dù trải qua những khó khăn và thách thức chưa từng có do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Công ty HUDLAND vẫn duy trì mở rộng dự án và thu hoạch được những thành quả ấn tượng.

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực mở rộng dự án tại những địa bản quen thuộc như Bắc Ninh, Hà Nội, Công ty HUDLAND còn tiếp tục triển khai chiến lược mở rộng dự án tại các địa bản như Hải Dương, Yên Bái... Giữa lúc thị trường chung gặp khó, Công ty HUDLAND kiên trì đeo đuổi mục tiêu của mình là mang tới thị trường những sản phẩm khác biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng và mang hơi thở xanh mướt của thiên nhiên vào mỗi sản phẩm. Có thể nói, đây là những kim chỉ nam quan trọng để HUDLAND tiếp tục thực hiện những kế hoạch và chiến lược đột phá của mình trong thời gian tới.

Song song với hoạt động kinh doanh, năm 2021, Công ty HUDLAND đã tích cực nối dài hành trình vì cộng đồng – xã hội. Tính chung trong gần 15 năm qua, Công ty HUDLAND đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, mang yêu thương sẻ chia đến với người dân trên khắp mọi miền đất nước.

BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland