Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND chào xuân Quý Mão 2023 - bước sang tuổi 16

Cập nhật 30-01-2023,05:43 PM
Sáng ngày 30/1/2023, tại tòa nhà HUDLAND Tower – trụ sở Công ty đã tổ chức đón đoàn chúc tết của Tổng công ty (HUD) gặp mặt thân tình, ấm áp đầu năm. Đoàn Tổng công ty HUD chúc Tết xuân Quý Mão 2023 đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Nhân dịp đầu Xuân mới, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, Ủy viên Ban thường vụ - Thành viên Hội đồng quản trị - Ông Nguyễn Ngọc Cương gửi đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty HUDLAND lời chúc mừng năm mới bước sang tuổi 16 – với sức trẻ, tươi đẹp giữ vững truyền thống, sáng tạo, đổi mới và phát triển ổn định đóng góp cho sự phát triển của Đất nước và của Tổng công ty HUD nói chung.
Thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Tổng Công ty, Ủy viên Ban thường vụ - Thành viên Hội đồng quản trị - Ông Nguyễn Ngọc Cương gửi lời chúc đầu năm mới tới Ban lãnh đạo và CBNV Công ty
 
Nhìn lại chặng đường 15 năm qua, Ông Nguyễn Ngọc Cương cho biết HUDLAND đã được sự ghi nhận của Đảng và nhà nước cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc cho sự phát triển khu đô thị, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội với bản sắc riêng và các đóng góp to lớn về ngân sách cũng như các đóng góp cho cộng đồng. Những thành tích, kết quả đạt được là sự ủng hộ của Tổng công ty HUD và kết quả của sự cố gắng, nỗ lực to lớn và đoàn kết của Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty.

Trong không khí hân hoan đón chào Xuân mới tôn vinh quá khứ phát huy thành tựu đã đạt được, năm 2023 với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, HUDLAND vượt qua thách thức khó khăn để phát triển hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Bí thư Chi bộ - CT. HĐQT - Ông Phạm Cao Sơn gửi lời chúc Tết đến đoàn Tổng Công ty 


 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland