Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND 2022- Kế hoạch và trách nhiệm

Cập nhật 30-12-2021,03:54 PM
Sáng nay (30/12/2021), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức lễ tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022, tại HUDLAND TOWER Hà Nội

Ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tới dự lễ tổng kết trực tiếp có Ban lãnh đạo HUDLAND, đại diện các phòng/ban, đoàn thể được bố trí ngồi giãn cách và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc 5K. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty tham dự hội nghị theo hình thức trực tuyến tại các dự án và phòng/ban.

Năm 2021, quán triệt phương châm chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị với tinh thần “Chắc chắn- Thái độ- Kế hoạch là pháp lệnh”, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tích cực, chủ động và sáng tạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp, hỗ trợ, giúp đỡ các cán bộ nhân viên trong thời kì khó khăn, bệnh dịch hoành hành. Đồng thời khai thác có hiệu quả các hình thức làm việc, họp và báo cáo trực tuyến; duy trì đều đặn việc họp triển khai công việc đầu giờ và báo cáo kết quả cuối giờ vào mỗi ngày trong suốt thời gian cách ly theo chỉ thị của Thành phố Hà Nội.

 

Ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc Công ty báo cáo Tổng kết thực hiện năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Công ty HUDLAND đã đề ra các giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao như đưa công tác chuyển đổi số  lên hàng đầu và thực hiện triệt để; cải tổ môi trường làm việc, tăng tính tự giác, chủ động, có khen thưởng- kỷ luật, có chế tài xử lý các vấn đề phát sinh; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đặc biệt các khâu quan trọng; tăng cường sự phối hợp; Công tác đào tạo phải xây dựng kế hoạch bám sát nhu cầu, thực hiện quyết liệt, tăng cường đào tạo nội bộ - Phát huy sức mạnh công tác đoàn thể.  

Phát huy kết quả đạt được năm 2021, Công ty HUDLAND tiếp tục bám sát chỉ đạo của Tổng Công ty HUD, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, nắm bắt thời cơ vận hội để hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2022; tập trung phát triển dự án tại các thị trường truyền thống và mở rộng sang các địa bàn khác; đẩy mạnh công tác chuyển đổi số lên hàng đầu làm tiền đề cho sự đột phá mới trong tương lai.

 

Đại diện các phòng/ban, đoàn thể đã ký cam kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng 15 năm thành lập công ty

Cũng tại hội nghị này, Công đoàn công ty cũng đã phát động phong trào và thu hút được sự quan tâm tham gia đông đảo của các đoàn viên trong công ty. Đại diện các phòng/ban đã ký cam kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng 15 năm thành lập công ty.

BBT HUDLAND 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland