Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND- Bứt tốc trước giờ G

Cập nhật 11-10-2021,06:46 PM
Ngày 11/10/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tiến hành tổng kết quý 3 và triển khai nhiệm vụ quý 4 với mục tiêu bứt tốc để hoàn thành kế hoạch đề ra đúng hẹn.

Ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc HUDLAND báo cáo quý 3 trước hội nghị
 
Hiện nay tình hình bệnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm túc chỉ thị 22 của UBND TP Hà Nội, buổi sơ kết của Công ty HUDLAND diễn ra trang trọng, ngắn gọn và đảm bảo tiêu chí phòng chống dịch. Hầu hết cán bộ nhân viên được tham gia hội nghị tổng kết theo hình thức online (trực tuyến). Mỗi phòng, ban, đoàn thể cử đại diện tham dự trực tiếp, được bố trí ngồi giãn cách để đảm bảo phòng dịch theo tiêu chí 5k.

Có lẽ Quý 3 năm 2021 là một quý đặc biệt nhất trong năm nay với gần 2 tháng Công ty HUDLAND làm việc online, khi nghiêm túc thực hiện giãn cách theo Chỉ thị của UBND TP Hà Nội (24/07- 21/09). Trong thời kì làm việc trực tuyền, toàn thể công ty triển khai nhiều biện pháp để duy trì và đảm bảo tiến độ các công việc được triển khai đều đặn. Tuy nhiên, một số công việc cần thực hiện trực tiếp đã phải để lại và đã được giải quyết gấp rút ngay sau khi hết giãn cách. Vì vậy kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng phần nào bị ảnh hưởng.
 

Đại diện các phòng/ban, đoàn thể đăng ký mục tiêu thi đua 3 tháng cuối năm 

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty HUDLAND đã phát động phong trào “Bứt tốc trước giờ G” nhằm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra từ đầu năm trong 3 tháng cuối năm và hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty. Phát động của Công đoàn đã được các phòng, ban, đoàn thể cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty ủng hộ nhiệt tình và đồng loạt đăng ký các mục tiêu sẽ hoàn thành trong 3 tháng cuối năm và nửa đầu năm sau.
 

Ông Phạm Cao Sơn- CT HĐQT trao bằng khen cho ông Trần Quang Bằng giành danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất quý 3 năm 2021

 

Ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc HUDLAND trao phần thưởng cho cán bộ đoạt giải.

Tại buổi lễ, Vinh danh cán bộ xuất sắc nhất quý 3 đã được trao giải cho người xứng đáng nhất là ông Trần Quang Bằng- Cán bộ phòng Kế hoạch Tổng hợp, một cán bộ năng nổ, nhiệt tình và rất có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Cũng nhân dịp này, Công ty HUDLAND cũng khen ngợi và trân trọng các cán bộ đã nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn mùa dịch, khắc phục trở ngại để hoàn thành các nhiệm vụ tại các dự án Hải Dương và Yên Bái.
 

Ông Trần Quang Bằng- Cán bộ phòng KHTH giành giải Nhân viên xuất sắc nhất quý 3 năm 2021 

Mỗi cá nhân nỗ lực, cố gắng sẽ tạo nên một tập thể đoàn kết và vững mạnh giúp Công ty HUDLAND vượt qua đại dịch và mở ra những cơ hội mới để phát triển bền vững. “Đoàn kết là sức mạnh khi có sự chung sức và hợp tác, ta có thể đạt được những điều tuyệt vời.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland