Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Chị em HUDALND- Ngày yên vui!

Cập nhật 20-10-2021,11:23 AM
Được sự tạo điều kiện của Chi Ủy và Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã đem đến cho cán bộ nữ một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật ấm cúng và yên vui.


Đã hơn một năm kể từ khi cả thế giới của chúng ta đảo lộn do dịch bệnh COVID-19 kéo dài. Đối với một số người, Covid-19 có thể mang lại những hoàn cảnh khó khăn hơn, chẳng hạn như sa sút kinh tế, mất việc làm, thậm chí mất người thân... Thật may mắn khi tới thời điểm này, toàn thể cán bộ HUDLAND và gia đình không bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch. Phần lớn thành quả đó là nhờ sự nỗ lực, sự tuân thủ các tiêu chí an toàn phòng chống dịch của toàn thể cán bộ nhân viên công ty và định hướng đúng đắn, quyết liệt của Ban lãnh đạo HUDLAND. Và giờ đây, điều “bình thường mới” đã dần trở lại vào đúng thời điểm chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam như hứa hẹn mở ra một thời kì mới vượt qua khó khăn mọi thứ sẽ tươi sáng hơn.

Phía Công đoàn HUDLAND bật mí: “Trước thời điểm ngày lễ, chúng tôi đã phải lên rất nhiều kịch bản giả định, để chị em vừa có một ngày vui, một ngày bình yên trọn vẹn và an toàn, đảm bảo các tiêu chí phòng chống dịch. Cuối cùng, chúng tôi xây dựng phương án vừa tổ chức trực tiếp, vừa kết hợp online để mọi người đều có thể tham dự mà vẫn đảm bảo 5K. Hơn nữa, thêm hình thức online thì các cán bộ đang làm việc tại dự án xa trụ sở công ty đều tham dự được”.

Mặc dù hình thức tổ chức có thể mỗi năm một khác nhưng ngày lễ này luôn có một điều nguyện vẹn đó là tình cảm chân thành của anh em HUDALND và sự ưu ái của Ban lãnh đạo dành cho chị em bao năm qua không hề thay đổi. Truyền thống tốt đẹp đó được lưu giữ, kết nối giữa các thế hệ cũ, lớp người mới trong suốt hành trình phát triển, hình thành nên bản sắc riêng, một nét đẹp văn hóa của Công ty HUDLAND.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ


Ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland