Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

HUDLAND TÔN VINH QUÁ KHỨ - KẾN TẠO TƯƠNG LAI

Cập nhật 30-06-2022,02:00 PM
Công ty HUDLAND tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2022 tại đảo ngọc Phú Quốc từ ngày 26/6/2022 đến ngày 29/6/2022.
Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Công Đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức chương trình nghỉ mát hè cho CBNV sau thời gian giãn cách khi đại dịch Covid năm 2022 các thành viên công ty tham gia đông đủ cùng các hoạt động sôi nổi Tôn vinh những hoạt động, thành quả đạt được trong giai đoạn 10 năm, 15 năm và hướng đến sự thay đổi mạnh mẽ để phát triển đi lên trong thời đại mới của Công nghệ số - Chuyển đổi số. 
Trong chương trình Gala Dinner Ban lãnh đạo chia sẻ, gửi lời cảm ơn tới các thành viên công ty cùng toàn thể hậu phương vững chắc đã là nguồn động viên, hỗ trợ CBNV có những nỗ lực cống hiến trong công việc trong suốt thời qua. Những tâm tư, tình cảm của các bậc phụ huynh được bộc bạch cùng lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã tạo tạo không khí giao lưu gắn kết. Chương trình văn nghệ, đọc thơ, trả lời câu đố, tham gia trò chơi… của chính các thành viên trong đại gia đình HUDLAND tạo nên một đêm Gala Diner đầy ấn tượng. 
 
TẬP THỂ ĐẠI GIA ĐÌNH HUDLAND ĐÊM GALADINNER TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC 

Đại diện Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và ủy viên ban kiểm soát cắt bánh sinh nhật 15 năm HUDLAND

Chủ tịch HĐQT và Giám đốc tặng quà khuyến học cho các bạn thiếu niên

Phó giám đốc tặng quà khuyến học cho các bạn thiếu nhi
 
Giao lưu giữa người thân và cán bộ HUDLAND trong đêm GALADINNER

Đại gia đình HUDLAND trong đêm Gala tại đảo ngọc Phú Quốc 2022


Trong Kỳ nghỉ của HUDLAND đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp thông qua chương trình Teambuilding với rất nhiều trò chơi vui, tạo hình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty rất ý nghĩa, giúp các thành viên trong công ty có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.

Sự gắn kết giữa các đội của TEAMBUILDING HUDLAND

 
 

Chương trình du lịch tham quan nghỉ dưỡng hàng năm như những món quà, lời động viên mà Ban lãnh đạo công ty dành tặng cho tập thể cán bộ công nhân viên vì những nỗ lực cống hiến trong công việc giúp cho tập thể HUDLAND ngày càng gắn kết tạo đông lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng HUDLAND ngày càng phát triển bền vững. nhiều hoạt động được tổ chức nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng, ban, thành viên trong gia đình CBNV nói riêng và đại gia đình HUDLAND nói chung.
 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland