Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

HUDLAND gửi giọt máu hồng- trao tình yêu thương!

Cập nhật 26-10-2020,11:43 AM
Khi chúng ta đang vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình, thì cũng đâu đó có những mảnh đời kém may mắn đang gắng gượng giành giật sự sống trước lưỡi hái tử thần. Đôi khi, không phải làm gì to tát, chỉ cần một giọt máu chúng ta cho đi cũng đủ làm hồi sinh cả một cuộc đời.


Thực hiện các trách nhiệm xã hội cũng là một trong những mục tiêu mà Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDALND hết sức chú trọng. Hàng năm định kỳ, các thành viên trong công ty tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương, Tổng công ty… tổ chức. Đa phần các thành viên HUDLAND đều đóng góp hơn 1 lần hiến máu. Bởi chúng tôi biết rằng thật quý báu biết bao khi những giọt máu của mình được truyền tới giành lại sự sống của một người vừa mới suýt trôi tuột đi trong gang tấc. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.


 
Hơn nữa, càng đi hiến máu nhiều, các thành viên công ty HUDLAND càng hiểu rằng máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, trao đi những giọt máu quý giá làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân đồng thời góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh. Hiến máu không chỉ cứu người mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe người hiến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.


 
Trong suốt hơn 13 năm hoạt động, Công ty HUDLAND không chỉ được biết đến là nhà công ty đầu tư bất động sản có phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chú trọng bảo đảm quyền lợi cho các nhà đầu tư. HUDLAND còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Công tác từ thiện, hỗ trợ đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và tri ân thân nhân các gia đình có công với cách mạng được Công ty HUDLAND xác định là hoạt động thường niên của mình. Tinh thần tương thân tương ái, lòng sẻ chia là điều mà các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty, đặc biệt là thế hệ trẻ được thấm nhuần và chính là yếu tố giúp củng cố khối đoàn kết, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của Công ty HUDLAND.
 
 BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland