Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

HUDLAND chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật 23-10-2023,02:35 PM
Sáng ngày 20/10/2023, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty HUDLAND tổ chức cuộc thi nấu ăn do “Phái Nam” công ty thực hiện để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là lần thứ hai cuộc thi “ Đầu bếp cừ khôi” được tổ chức.
Bí thư Chi bộ, Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng ngày 20.10 cho các cán bộ nữ
 
Ngay từ 9h30, tại sảnh Bếp ăn tầng 13 tòa nhà HUDLAND Tower - Trụ sở Công ty công tác chuẩn bị trang trí sân khấu và không khí chuẩn bị các món ăn đã vô cùng nhộn nhịp. Tổng số 04 đội tham gia thi trổ tài chế biến các món ăn và mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại nguyên liệu đã sơ chế từ trước. Các đội nhanh chóng thực hiện công việc của mình khâu cắt gọt, tỉa rau củ, hấp, xào, chiên… Mùi xào nấu thơm phức xen lẫn những câu hỏi thăm về tên món ăn, về cách chế biến càng khiến không khí trở nên sôi động.



Các đội chế biến các món ăn 
 
Đến 11h00 sau thời gian chuẩn bị và chế món ăn đã hoàn thiện không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ đã đánh thức 04 giác quan gồm thị giác, vị khác, khứu giác, thính giác của Phái nữ bởi mỗi đội là một sắc màu với sự sáng tạo, tài năng và sự tinh tế riêng cũng như các bài thuyết trình món ăn về nguồn gốc xuất xứ và tính logic trong dinh dưỡng của món ăn với những câu nói dí dỏm, vui nhộn kèm những lời chúc ý nghĩa khiến bầu không khí nên đầm ấm tràn ngập tiếng cười.
Bài thuyết trình của Đội 1 gồn 03 món. 1.Tôm hấp dừa 2.Nem lụi cuốn 3.Hàu nướng mỡ hành
 Bài thuyết trình của Đội 2 gồm 03 món:1Chả Phượng 2. Nước cốt dừa sen đậu trân châu 3. Xôi cốm sen đậu

Bài thuyết trình của Đội 3 -Món cơm chiên dứa kiểu Thái và salad tổng hợp

Bài thuyết trình món ăn của Đội 4 -Món vịt quay Bắc Kinh và salad cá hồi

 


Sau 20 phút làm việc công tâm dựa trên các tiêu chí 03 phần: Phần trình bày, phần hương vị và phần thuyết trình,  kết quả hội thi đã được Ban Giám khảo công bố, dưới đây là danh sách giải thưởng:
- Giải nhất: Đội 2 – gồm 03 món: Chả Phượng; Nước cốt dừa sen đậu trân châu và Xôi cốm sen đậu.
- Giải nhì: Đội 1 gồm 03 món:  Tôm hấp dừa; Nem lụi cuốn và Hàu nướng mỡ hành.
- Giải ba: Đội 4 gồm 02 món: Vịt quay Bắc Kinh và salad cá hồi.
- Giải khuyến khích: Đội 3 gồm 02 món: Cơm chiên dứa kiểu Thái và salad tổng hợp.
TM. Đội 2- Đội trưởng Ông Lê Quôc Chung – Kế toán trưởng đạt giải nhất với món Chả Phượng, Nước cốt dừa sen đậu trân châu, Xôi cốm sen đậu

Chủ tịch Công đoàn - Bà Đặng Thanh Bình trao phần thưởng cho 04 đội tham gia giải "Đầu bếp cừ khôi"
 


Hội thi đã thành công tốt đẹp, qua đây “Phái Nam” thể hiện khả năng của mình, họ không chỉ đảm nhận tốt công tác chuyên môn mà còn là những người có trách nhiệm cao trong việc xây dựng tổ ấm gia đình. Đồng thời là dịp để tăng thêm mối đoàn kết trong tập thể CBNV Công ty.                                                                                                                    
                                                                                                                                                               BBT
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland