Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Chi bộ HUDLAND- Dấu ấn một nhiệm kỳ

Cập nhật 23-03-2020,10:53 AM
Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015- 2020, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tạo được những dấu ấn quan trọng khi hầu hết các chỉ tiêu phát triển đều đạt và vượt mục tiêu đề ra. Điều này được thể hiện rõ nét qua những đổi thay mạnh mẽ cả về diện mạo công ty, chất lượng hoạt động cho đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên.
Năm 2015, ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc HUDLAND (hiện nay là Bí thư chi Bộ- CT HĐQT)
nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do TCT HUD trao tặng.

Chi bộ HUDLAND luôn thực hiện đầy đủ, triệt để và nghiêm túc các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Đảng cấp trên đề ra. Chi bộ cũng tăng cường công tác tuyên tuyền, giáo dục lý luận chính trị cho các đảng viên nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên nói chung thường xuyên và thực chất. Để phù hợp với tâm lý người lao động trong thời kì mới, Chi bộ đã từng bước đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, các hoạt động giáo dục phần nào nhạy bén, theo sát các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội… đang diễn ra.

Các đảng viên được hiểu thêm về Đảng và bồi đắp lý tưởng thông qua các hoạt động, chuyến đi thực tế về nguồn của Chi bộ tới Suối Lê Nin, Hang Pác Bó, Nhà tù Sơn La, Nghĩa trang Trường Sơn… Qua việc quán triệt tư tưởng tới từng cán bộ đảng viên, nên HUDLAND đã xây dựng được một tập thể “khỏe mạnh”, đoàn kết, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo, tác phong làm việc nề nếp và ứng xử mang đặc trưng văn hóa riêng.
 

Ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc HUDLAND nhận Vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019.

Nhờ sự định hướng đầu tư và phát triển bền vững, Chi ủy HUDLAND đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Các chỉ tiêu kinh tế đều vượt mức kế hoạch đề ra và vốn chủ sở hữu cũng được tăng vượt bậc trong nhiệm kỳ này. Kết quả chung trong nhiệm kỳ 2015-2020 (tính hết năm 2019) đạt được như sau:

- Tổng giá trị đầu tư: 1.005 tỷ đồng, bình quân 201,1 tỷ đồng /năm;
- Tổng giá trị SXKD: 2.232 tỷ đồng, bình quân: 446 tỷ đồng/năm;
- Tổng giá trị doanh thu: 1.719 tỷ đồng, bình quân: 343 tỷ đồng/năm;
- Tổng nguồn vốn chủ sở hữu hết năm 2019 đạt 457,8 tỷ đồng;
- Tổng nộp ngân sách Nhà nước: 131,9 tỷ đồng, bình quân 26,4 tỷ đồng /năm;
- Tổng nộp giá trị lợi nhuận: 340,7 tỷ đồng, bình quân 68,1 tỷ đồng/năm.

Với định hướng đúng đắn của Chi bộ, năng lực cạnh tranh của Công ty đã được nâng cao trong những năm vừa qua. Đội ngũ nhân lực được đào tạo cơ bản, được trau dồi thường xuyên thông qua các khóa học nghiệp vụ, khóa huấn luyện kỹ năng, cập nhật văn bản pháp luật mới… bù đắp các lỗ hổng về kiến thức, chuyên môn, chuyên nghành phục vụ cho công tác thực hiện SXKD. Chi bộ Công ty đã tổ chức và phân công công việc cho các bộ phận, nhân viên một cách hợp lý, đảm bảo phát huy tối đa năng lực và điểm mạnh của mỗi cá nhân, đánh giá đúng đắn trình độ, năng lực của các nhân viên. Cùng với đó là việc kiểm soát tốt về nhân sự, tài chính, năng suất làm việc của nhân viên...là những nội dung quan trọng Công ty luôn đặt lên hàng đầu để công tác quản trị doanh nghiệp được hiệu quả nhất.
 

Dự án Trầu cau Garden- Khu ĐTM đường Lê Thái Tổ- TP Bắc Ninh

Chi bộ đã xây dựng được hoạt động chiến lược dài hạn và phù hợp, chủ động tích cực thúc đẩy nghiên cứu thị trường và tìm kiếm dự án cho riêng mình đã bước đầu thành công với dự án Bình Giang 44,2ha, 1 số dự án đang tiếp cận tại Bắc Ninh, Yên Bái…

Bên cạnh những hoạt động sản xuất kinh doanh, chi bộ HUDLAND rất chú trọng đến trách nhiệm đóng góp chung cho sự phát triển của xã hội. Hàng năm, Chi bộ luôn chỉ đạo các đoàn thể lên kế hoạch và thực hiện sớm các hoạt động thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hiếu học…
 

Dự án Nhà ở xã hội- Khu ĐTM đường Lê Thái Tổ- TP Bắc Ninh

Ngoài các công trình thương mại, Chi bộ thành công khi chỉ đạo Công ty đưa các mô hình công trình kiến trúc xanh vào các dự án đã và đang triển khai, thể hiện ở sản phẩm khu chung cư Nhà ở thu nhập thấp tại Bắc Ninh đã được tổ chức quốc tế IFC - thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá, ghi nhận và trao tặng Chứng chỉ công trình xanh Edge. Công trình Nhà thu nhập thấp này được thị trường đánh giá là có mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, cảnh quan đồng bộ vườn hoa, cây xanh, bể bơi… hiếm dự án cùng loại hình nào có được.

 Kết thúc nhiệm kỳ 2015- 2020, Chi ủy HUDLAND đã tạo được sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Chi bộ, giữ gìn được đoàn kết nội bộ, nhiều năm liên tục. Từ đó mọi khó khăn đều được tháo gỡ kịp thời, mọi vướng mắc đều được giải quyết ngay khi phát sinh giúp cho các hoạt động trong công ty đều thông suốt xây dựng được nền móng vững chắc để Công ty HUDLAND vươn xa vững chãi trong những năm tiếp theo.

BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland