Dự án thực hiện

Parm Garden

Share |

PALM GARDEN - màu xanh đa góc

Về mặt tổng thể, Dự án Palm có diện tích là 2,7 ha nằm trọn trong tổng thể 200ha Khu đô thị  mới Việt  Hưng và 600ha đất quy hoạch khu sinh thái quận Long Biên, giữa 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Liền kề bên công viên cây xanh và hồ nước lớn nên khu nhà thấp tầng này là một trong không nhiều nơi có không gian sống trong lành, khí hậu điều hòa. Cư dân nơi đây có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
Không gian xanh rộng mở
Ở bất cứ góc nhìn nào tại Palm Garden cũng thấp thoáng màu xanh mượt mà của cây cối, hoa lá và thảm cỏ. Màu xanh hiện diện nơi sân chơi công cộng, màu xanh trong vườn nhà, màu xanh trên mỗi ban công... làm dịu bớt cái nắng chói chang của mùa hè và sự lạnh lẽo, u ám của mùa đông. Thêm vẻ tươi sáng trong mỗi khu vườn là những đám hoa nở rộ vào mùa xuân, mùa hạ khiến không gian xanh thêm phần thi vị.
Từ cái tên gọi Palm Garden cũng thể hiện ý tưởng xây dựng khu nhà ở hướng đến các giá trị xanh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thân thiện với môi trường. Cây cọ dầu- một loài cây nhiệt đới được trồng rộng rãi trong công nghiệp để lấy dầu cọ. Khi trưởng thành cây có thể cao hơn 20m, tán lá rộng hình lông chim, sức sống mãnh liệt rất hợp với khí hậu nước ta. Xuất phát từ ưu điểm đó mà Ban lãnh đạo Công ty HUDLAND đã chọn cây cọ dầu làm biểu tượng cho khu nhà ở thấp tầng này, thể hiện tầm nhìn và phong cách thiết kế hướng đến sự hoà nhập với môi trường và khí hậu.
Mỗi căn hộ là một thế giới riêng biệt nhưng rất gần gũi thiên nhiên với không gian sân vườn chiếm tỷ lệ 30% trên mỗi mặt bằng khuôn viên. Cây xanh được trồng trong vườn nhà vừa có bóng mát rộng, vừa là cây ăn quả quanh năm thân thuộc với ngôi nhà Việt như bưởi, táo, khế, mít... Nhờ có vườn cây xanh tỏa bóng râm về mùa hạ đã giảm thiểu các tác động của ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, giúp hạn chế tối đa việc sử dụng điều hoà không khí cho nội thất công trình. Đồng thời là hệ màn chắn tự nhiên tạo bóng mát và tăng tính riêng tư cho mỗi ngôi nhà.
Thân thiện với môi trường
Ngay từ đầu, quy hoạch chung của Palm Garden đã tính đến việc tận dụng các yếu tố đặc trưng của địa mạo. Dựa trên cao độ của các vị trí các khau của khu đất mà các kiến trúc sư đã sắp đặt, thiết kế trang trí tạo nên không gian tiểu cảnh trung tâm ấn tượng là nơi thư giãn cho cư dân. Khuôn viên mỗi ngôi nhà cũng được thiết kế theo hướng mở, sân riêng và sân chung liên kết tiếp nối, gần gũi với thiên nhiên.
Đặc biệt, nước thải sinh hoạt cũng được thu gom theo một hệ thống thiết bị được lắp đặt đồng bộ về trạm xử lý tập trung, xử lý triệt để đảm bảo các tiêu chuẩn thân thiện môi trường trước khi xả thải ra hệ thống thoát nước chung của toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm cung cấp khí gas – một loại nhiên liệu sạch cả thế giới công nhận cũng được lắp đặt đảm bảo 100% số hộ gia đình sử dụng tại không gian bếp ăn của mình, mà không phải dùng bất kỳ một loại nhiên liệu thay thế nào khác giúp giảm đáng kể lượng khí nhà kính phát thải ra môi trường. Sử dụng hệ thống gas trung tâm này, các gia đình không phải nạp hay thay gas hàng tháng, khiến cho việc nội trợ nhàn hạ và an toàn hơn trong quá trình vận hành.
Những sáng tạo tuyệt vời và độc đáo của các kiến trúc sư tài ba, cùng đội ngũ cán bộ thi công chuyên nghiệp đã xây dựng lên một Palm Garden hiện đại nhưng không kèm phần lãng mạn và trù phú. Palm Garden đã tạo dựng hình mẫu cho chuẩn mực sống mới hiện đại, tiện nghi và gần gũi thiên nhiên. Một khu nhà ở chìm đắm trong không gian xanh mở rộng, thân thiện với môi trường. Nơi cư dân được tận hưởng những khoảnh khắc yên bình, riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối mãnh liệt với không gian thiên nhiên và giao lưu sinh hoạt cộng đồng .
Ban biên tập HUDLAND
 
BOX: LỄ KHÁNH THÀNH PALM GARDEN
Sau 3 năm khởi công và xây dựng, Lễ Khánh thành Dự án PALM GARDEN do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND được Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) giao ủy quyền làm chủ đầu tư thực hiện triển khai dự án, sẽ được tổ chức tại Lô HH-05- Khu Đô thị mới Việt Hưng- Long Biên- Hà Nội, vào 8h00 ngày 22/04/2012. Tới dự buổi lễ sẽ là các vị khách quý, toàn thể cư dân của dự án Palm Garden, các tổ chức tài chính, các đơn vị thi công, hợp tác, các nhà cung cấp cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.
 
 

Các bài viết khác

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland