Dự án thực hiện

Green house

Share |

Cất nóc tòa nhà 17 tầng GH6

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc Công ty HUDLAND, Ông Nguyễn Thanh Tú- Phó giám đốc, đại diện lãnh đạo nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát và các cán bộ chuyên  trách của Công ty.
 
 
Ban Giám đốc HUDLAND, đại diện lãnh đạo nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát
và các cán bộ chuyên  trách của Công ty HUDLAND trước giờ cất nóc
 
Năm cũ đã qua với tín hiệu ổn định hơn của nền kinh tế, tuy nhiên thị trường bất động sản tiếp tục trầm lắng. Nhiều doanh nghiệp thiếu vốn đầu tư và thi công dẫn đến giãn tiến độ thi công dài ngày hoặc vô thời hạn, kéo theo tình trạng đình trệ sản xuất vật liệu xây dựng, doanh nghiệp xây lắp, trang trí nội thất...
Không nằm ngoài vòng xoáy chung của nên kinh tế, Dự án Green House đã phải tìm ra lối đi cho riêng mình để đảm bảo các khối nhà thi công với tiến độ khẩn trương và độ chính xác cao theo đúng chuẩn mực dành cho các công trình nhà ở chung cư cao tầng. Lễ cất nóc đánh dấu bước hoàn thiện phần xây thô của tòa nhà 17 tầng này để tiếp tục triển khai phần hoàn thiện. Được biết, toà nhà GH6 thuộc Dự án Green House- Việt Hưng- Hà nội có quy mô 17 tầng được phân bổ trung bình 12 căn bộ trên một sàn với diện tích từ 77m2 -93m2..  Đặc biệt tầng Penthouse với 4 căn hộ từ 254m2 - 256m2  được trang bị nội thất hiện đại, sang trọng, quyễn rũ và làm hài lòng ngay cả những khách hàng sành điệu nhất .
 
 
Một góc toà nhà GH6 thuộc Dự án Green House- Việt Hưng- Hà nội
 
Thật tuyệt vời khi phóng tầm mắt ra xa, từ bốn mặt của tòa nhà chúng ta đều có thể thấy một bức tranh sơn thủy hữu tình với sông Đuống, những khu làng xưa cũ, khoảng không gian xanh, mặt nước thoáng mát của hồ CV-02... Ngoài quang cảnh đẹp, tất các căn hộ thuộc tòa nhà được thiết kế với tiêu chí ưu tiêu tối đa việc lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên, đảm bảo chất lượng cuộc sống xanh sạch, đẹp, an toàn.
Một mái ấm đầy ắp ánh sáng, không gian xanh rộng mở, khoảng sân chơi rộng rãi an toàn thật là một nơi lý tưởng vun đắp những cho thế hệ tương lai. Và những điều đó bạn đều có thể tìm thấy ở Dự án Green House.

Theo BBT HUDLAND

Các bài viết khác

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland