Không gian đẹp

Giới thiệu nhà đẹp

Share |

Trang trí nhà bếp đón Tết về nhà

Cập nhật 03-01-2017,08:00 AM
Quan tâm đến việc trang trí nhà bếp với nhiều màu sắc rực rỡ để sắc xuân và không khí Tết tràn ngập trong ngôi nhà hạnh phúc.
Trang trí nhà bếp ngày Tết bằng việc sơn lại những bức tường bằng gam màu nổi bật là đã có thể sở hữu một căn bếp tuyệt đẹp. Hãy rũ bỏ vẻ ảm đạm và cũ kỹ của căn bếp nhà, thay vào đó là những màu sắc rực rỡ và vui nhộn. 


Sơn lại màu ghế

 
Màu đỏ và vàng rất hợp để trang hoàng ngày Tết. Với phần tường bếp, hãy dùng sơn vàng hoặc giấy kính màu vàng. Thêm một chút hoa quả hợp phong vị ngày Tết, căn phòng này đã sáng bừng lên rồi đấy.

 

Hồng tím dễ thương
 
Kết hợp độc đáo giữa màu tím phớt hồng với những đường kẻ màu cam, cộng thêm những hốc tường được lắp đèn sáng tiện dụng khi sắp xếp các đồ vật nho nhỏ, căn bếp này thực sự tỏa sáng mà không cần quá nhiều công sức cũng như vật dụng trang trí.

Kết hợp nhiều màu sắc

 
Những gam màu với độ “nóng” tăng dần đều kết hợp với nhau không khiến bạn cảm thấy bức bí hay chói mắt mà còn thấy rất thú vị với cách trang trí màu sắc lạ mắt này. Nếu nhà bạn có em bé, hẳn bé sẽ rất yêu thích khu bếp rực rỡ và dễ thương này.

Sắc tím dịu dàng

 
Màu tím mang đến cho nhà bếp một khoảng không gian tràn ngập sức sống. Tủ đứng, bồn rửa và bệ bếp đều được sơn màu tím nhưng với cách sắp xếp hợp lý căn bếp không những không bị tối đi mà còn thêm bừng sáng và thật quyến rũ, dịu dàng.

Những màu sơn mát mắt biến nhà bếp  thành một nơi thật thoải mái trong ngôi nhà. Không chỉ là nơi nấu nướng và ăn uống mà còn có thể là nơi bạn đọc sách thư giãn, may vá, thêu thùa những bộ đồ yêu thích…

Theo http://vietq.vn/
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland