Không gian đẹp

Giới thiệu nhà đẹp

Share |

Nhà tập thể 40 m2 rộng rãi nhờ nội thất thông minh

Cập nhật 25-09-2017,07:00 AM
Căn hộ cũ kỹ và bừa bộn trở nên tiện nghi, rộng rãi hơn sau khi cải tạo toàn bộ nội thất.

Chủ nhân căn hộ khu tập thể Thành Công (Hà Nội) là đôi vợ chồng trẻ đã có một em bé. Họ mong muốn cải tạo nơi ở cũ kỹ trở nên tiện nghi, đầy đủ các không gian chức năng cho gia đình. Đáp ứng các yêu cầu này, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng gam màu chủ đạo xám - trắng và các sản phẩm nội thất thông minh, nhằm giải phóng căn hộ khỏi nhược điểm diện tích eo hẹp, thêm sang trọng và hiện đại.
 

Nội thất thông minh và tiết kiệm diện tích được sử dụng tối đa. Chỉ với một thao tác kéo mở, chiếc bàn trà phòng sinh hoạt chung bỗng trở thành bàn làm việc sáng tạo cùng latop.


 
Bức tường phía sau sofa lật xuống sẽ trở thành chiếc giường gấp gọn gàng.
 

 
Hệ thống tủ bếp tiện lợi có kích thước nhỏ nhưng sức chứa lớn. Ngăn kéo cất đồ kín đáo, bàn bếp di chuyển tự do và gọn gàng.
 

Khung tranh gỗ treo tường chính là bàn ăn dành cho 2 người lớn và một trẻ nhỏ.
 
 
Giường gấp còn đặt phía sau kệ sách lớn chạy bằng hệ thống ray trượt bánh xe.
 
 
Chiếc giường thông minh có thể biến phòng ngủ trở thành nơi làm việc và đọc sách, hoặc chốn vui chơi của trẻ nhỏ vào bất kỳ lúc nào.
Toàn bộ nội thất thông minh cho không gian nhỏ do Công ty CP Nội thất Kỳ diệu thi công. Các sản phẩm này được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất nhờ áp dụng hệ thống máy móc tiên tiến, luôn luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm
Theo vnexpress.net
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland