Không gian đẹp

Giới thiệu nhà đẹp

Share |

5 ý tưởng trang trí tổ ấm đón mùa thu

Cập nhật 30-09-2020,10:47 AM
Không cần phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức, với một chút sáng tạo là bạn có thể đem mùa thu đẹp dịu dàng vào không gian sinh sống của gia đình. Một vài ý tưởng dưới đây bạn có thể tham khảo và áp dụng vào không gian nhà mình.
Mang sắc thu vào nhà thông qua cành cây, nhành lá đã ngả màu
 

Chỉ đơn giản là thu thập cành cây khô và đặt chúng trong một chiếc lọ thủy tinh, pha lê. Tô điểm thêm bằng cách kết hợp với vài nhánh cây giả màu lá úa hoặc một vài quả mọng cũng là ý tưởng tuyệt vời. 
 
Thay đổi màu sắc kệ sách đúng chất thu hơn
 

Chuyển đổi kệ sách hàng ngày của bạn thành một không gian hiển thị mùa thu với một vài tinh chỉnh đơn giản. Trước tiên, để tạo ra một cái nhìn nhất quán, hãy bọc những cuốn sách bằng giấy đỏ ấm áp của lá phong. Sau đó, kết hợp các yếu tố tự nhiên và phụ kiện trong màu sắc tương tự là bạn đã có một không gian công năng mà cũng rất thẩm mỹ.
 
Những nhành cây quanh nhà với quả mọng là điều bạn không nên bỏ qua khi trang trí nhà đón thu
 

Nhặt nhạnh một vài cành cây ở quanh nhà và cắm chúng trong một chiếc bình thủy tinh. Sắc lá đậm tương phản và nổi bật hơn trên nền trong suốt của chất liệu thủy tinh. Bạn có thể sắp đặt chiếc bình ở nhiều vị trí từ phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ hay phòng tắm đều rất thích hợp.
 
Trang trí nhà đón thu bằng khăn trải bàn
 

Một trong những cách dễ nhất để mang lại một cảm hứng mùa thu cho ngôi nhà là thông qua bát và khăn trải bàn. Sử dụng khăn ăn và khăn trải có màu sắc đặc trưng của mùa thu, màu cam bí ngô, màu của lá phong đỏ hay màu vàng rơm.
 

Macrame treo tường

 
(Ghi chú: Macrame là kỹ thuật đan/móc len, sợi vải.)
 
Macrame đã chính thức rời khỏi thời đại những năm 70 của nó và trở thành xu hướng trang trí năm 2020.
Có thể khi nói đến Macrame bạn sẽ nghĩ ngay đến túi treo chậu cây nhưng thực ra có rất nhiều cách sử dụng đối với Macrame trong toàn bộ không gian nhà của bạn.

Người dùng Pinterest đã lưu những hình ảnh về ý tưởng với Macrame với tỉ lệ tăng 62% so với năm ngoái, từ khăn trải bàn cho đến tấm trang trí treo tường hoặc cho ghế ngồi.
 

 
Ý tưởng sử dụng Macrame cho ngôi nhà của bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt.
 
Macrame không chỉ tuyệt vời khi được dùng làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn tuyệt vời hơn ở chỗ bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra một tấm Macrame siêu đẹp. Dù chỉ là lính mới hay đã quá thành thạo các kỹ thuật đan móc, bạn chỉ cần một vài tiếng đồng hồ để mang hơi thở mùa thu vào không gian sống của mình.
 
 Có rất nhiều cách để bạn mang không khí mùa thu và trong tổ ấm của mình mà trên đây là một vài ý tưởng để bạn tham khảo. Mong rằng bạn sẽ dựa vào đây để trang trí không gian của nhà mình đúng chất thu để cảm nhận được sự nhẹ nhàng, lãng mạn trong chính tổ ấm của mình.
 
 
BBT HUDLAND
 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland