Không gian đẹp

Giới thiệu nhà đẹp

Share |

10 cách trữ đồ cực khéo léo cho phòng tắm

Cập nhật 12-12-2016,04:55 PM
Chỉ cần thực hiện theo một trong 10 ý tưởng của bài viết, phòng tắm nhà bạn sẽ luôn gọn gàng và rộng thoáng.
Không gian thư giãn, tắm táp của gia đình thường hơi chật hẹp. Bạn hãy tìm những ý tưởng thú vị giúp cho phòng tắm thêm rộng rãi, thông thoáng nhờ việc lưu trữ đồ hợp lý.

Không cần bỏ ra nhiều chi phí, cũng không cần mất nhiều thời gian, chịu khó mày mò, tận dụng những đồ có sẵn trong nhà, chắc chắn không gian nhỏ sử dụng với tần suất tương đối nhiều mỗi ngày sẽ trở nên gọn xinh.

1. Treo đồ bằng kẹp

Những lọ dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm... thường khiến góc nhỏ trước gương trở nên lộn xộn. Thay vì đặt tràn lan gần chậu rửa mặt, bạn có thể thiết kế thanh treo bên trên, dùng vòng tròn kim loại và kẹp nhỏ để kẹp chúng lên một cách gọn gàng. Cách đơn giản này giúp góc nhỏ luôn gọn xinh và ngăn nắp.
 
2. Treo khăn tắm phía sau cửa

 
Khoảng diện tích phía sau cửa phòng tắm đã được bạn sử dụng hợp lý chưa? Nếu bạn đang vô tình bỏ qua khoảng diện tích quý báu này thì hãy xem xét lại. Bạn nên mua thanh treo kim loại để cố định phía sau cửa. Đây sẽ là nơi tuyệt vời giúp khăn tắm được treo ngay ngắn, gọn gàng.

3. Tận dụng tủ đựng giày

 
Một chiếc tủ đựng giày đã khá cũ kỹ, chúng không còn phù hợp với chức năng chính. Bạn có thể di chuyển chúng và phòng tắm để tận dụng làm đẹp cho không gian sống.
Góc nhỏ tắm táp, thư giãn sẽ thêm ngăn nắp và bớt đi nhiều sự lộn xộn thường thấy nhờ vào việc sắp xếp những đồ dùng, vật dụng lặt vặt vào phía trong từng ngăn đựng giày.

4. Thêm móc treo trước gương

Gương là khoảng không gian luôn thông thoáng trong phòng tắm. Tuy nhiên, với những phòng tắm có diện tích khiêm tốn, bạn có thể đóng móc treo ngay trước gương để treo đồ đạc dễ nhìn như lược, bàn chải, phụ kiện, trang sức... Chúng sẽ có nơi để sắp xếp gọn gàng, góc nhỏ cũng sẽ xinh yêu và đẹp mắt.

5. Thêm kệ phía trên toilet

Không gian trống phía trên toilet đã được bạn sử dụng hợp lý? Nếu vẫn đang bỏ qua mảng diện tích trống này, hãy nhanh chóng đóng thêm một chiếc kệ để vô số những đồ đạc lặt vặt được cất trữ gọn gàng.

6. Thêm kệ phía tường sát bồn tắm

Khi tắm táp, thư giãn trong bồn tắm, bạn sẽ rất ngại bước chân ra ngoài để lấy đồ dùng, vật dụng khi cần thiết. Vì vậy, đừng quên gắn thêm kệ phía tường gần bồn tắm nhất.
Đây sẽ là nơi cất trữ những đồ đạc, vật dụng cần thiết như sữa tắm, khăn mặt, khăn tắm, bông tắm... giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng.

7. Gắn thêm kệ nhỏ ở cửa tủ

Bên trong cánh tủ có khoảng diện tích trống mà ở vị trí này, bạn hoàn toàn có thể gắn thêm chiếc kệ nhỏ để đặt những vật dụng vô cùng nhỏ như lọ sơn móng, nước hoa hồng, nước hoa... Đây sẽ là khoảng diện tích tuyệt vời góp phần mang lại sự quy củ, ngăn nắp cho không gian.

8. Sử dụng khay dạng tầng

Một vài chiếc khay tròn dạng tầng có thể giúp bạn đựng những chiếc lọ thủy tinh đựng đồ dùng lặt vặt, đựng khăn rửa mặt... Những chiếc kệ này cũng giúp bạn đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy tiện lợi cho việc sử dụng.

9. Tận dụng khoảng không gian phía trên cửa chính

Khoảng diện tích sát trần phía trên cửa chính luôn là nơi tuyệt vời để cất trữ những đồ dùng ít dùng đến nhưng lại vô cùng cần thiết trong phòng tắm.

Bạn có thể gắn thêm kệ ngang và đặt những đồ dùng cần thiết gọn gàng phía trên để khi có nhu cầu sử dụng sẽ dễ dàng tìm kiếm ngay trong phòng.

10. Tạo góc lưu trữ đồ phía dưới bồn rửa mặt

Khoảng diện tích phía dưới bồn rửa mặt cũng rất dễ bị lãng quên. Hãy khéo léo lắp đặt kệ phía dưới để những đồ đạc trong phòng tắm được cất gọn gàng và ngăn nắp.
-Sưu tầm-
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland